Tuesday, 17/09/2024 | 01:55

Cổ Đạm Tổ chức Khai mạc Sơ khám tuyển nghĩa vụ Quân sự, nghĩa vụ Công an năm 2023

Về dự và chỉ đạo có đ/c thiếu tá Nguyễn Văn Tiến Cán bộ trợ lý Chính sách Ban CHQS huyện, Các đ/c trong thường trực Đảng ủy, UBND, thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã.

Thứ tư - 09/11/2022 17:31
2
Đ/c Lê Thanh Bình Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã khai mạc sơ khám tuyển nghĩa vụ quân sự, Công an năm 2023

Hôm nay 09/11/2022 Hội đồng nghĩa vụ xã Cổ Đạm Tổ chức khai mạc Sơ khám tuyển nghĩa vụ Quân sự, nghĩa vụ Công an năm 2023. Để đảm bảo đủ chỉ tiêu giao quân năm 2023 Hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã đã tổ chức công tác sơ khám tuyển. Số thanh niên được gọi sơ khám tuyển đợt này là 70 thanh niên, số thanh niên tham gia sơ tuyển 67 đạt 95% quân số tham gia sơ tuyển, có 03 thanh niên đi xa về không kịp thời gian sẽ tổ chức sơ khám tuyển thời gian sau. Số thanh niên trúng sơ khám tuyển 51 đạt 72,8%. So với những năm trước đây thì năm nay số thanh niên trúng sơ khám tuyển thấp hơn nhiều.
3
       Năm 2023 xã Cổ Đạm được giao chỉ tiêu thanh niên tham gia khám tuyển nghĩa vụ quân sự  là 38 thanh niên, chỉ tiêu trúng tuyển là 27 thanh niên, nghĩa vụ Công an chỉ tiêu khám tuyển là 5 thanh niên, chỉ tiêu trúng tuyển 4 thanh niên.

5

Chỉ tiêu giao quân năm 2023 xã Cổ Đạm giao quân nghĩa vụ Quân sự 09 thanh niên, 01 thanh niên dự phòng, nghĩa vụ Công an 03 thanh niên 01 thanh niên dự phòng. Năm nay chỉ tiêu giao quân khá cao. Để hoàn thành chỉ tiêu được giao từ đầu năm lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã đã làm tốt công tác quản lý các thanh niên trong độ tuổi chặt chẽ từ xã xuống tận thôn, xóm. Chỉ tiêu đặt ra là quyết tâm hoàn thành tốt việc giao, nhận quân năm 2023.

Nguồn tin: Hoàng Lâm: