Tuesday, 17/09/2024 | 01:49

Công an xã Cổ Đạm tập huấn, tuyên truyền Công tác PCCC, CNCH.

Thứ sáu - 26/05/2023 16:28

Tuyên truyền, tập huấn Công tác PCCC tại trường tiểu học Cổ Đạm

Thực hiện kế hoạch đảm bảo an toàn PCCC trong mùa nắng nóng, Công an xã Cổ Đạm tăng cường tổ chức công tác tuyên truyền, tập huấn, xử lý vi phạm PCCC và CNCH cho toàn thể nhân dân, cán bộ công nhân viên chức, học sinh trên địa bàn.

Tập huấn cho nhân dân xử lý tình huống khi cháy, nổ xẩy ra
      Tại các buổi tuyên truyền, tập huấn cán bộ Công an xã đã cung cấp những kiến thức cơ bản về công tác phòng cháy chữa cháy; mối nguy hiểm của cháy, nổ đối với cuộc sống con người; sự cần thiết phải trang bị những kiến thức phòng cháy, chữa cháy; đồng thời khuyến cáo các nguy cơ cháy, nổ có thể xảy ra trong trường học; các biện pháp phòng ngừa cháy, nổ… Cách sử dụng các trang thiết bị dùng để chữa cháy như bình xịt cầm tay, chuông cảnh báo… và kỹ năng thoát hiểm, cách xử lý cách tình huống cháy khi xẩy ra.

2                                                    Tuyên truyền cho học sinh phòng, chống đuối nước
Thông qua các buổi tuyên truyền, tập huấn nhằm giúp cho toàn thể nhân dân, cán bộ công nhân viên chức, học sinh trên địa bàn nhận thức tầm quan trọng của công tác PCCC và CNCH.

Nguồn tin: Nguồn Công an xã