Tuesday, 17/09/2024 | 01:58

Công an xã Cổ Đạm tổ chức Diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến của nhân dân” năm 2023.

Tham dự chỉ đạo hội nghị có đồng chí thượng tá Đào Bình Nguyên, Phó Trưởng Công an huyện Nghi Xuân; Đại diện các đội nghiệp vụ Công an huyện; Các đồng chí trong TT Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể xã.

Thứ sáu - 04/08/2023 14:53
chủ trì
Chỉ trì Hội nghị
     Chiều ngày 03/8/2023, UBND xã phối hợp UBMT Tổ quốc xã và Công an xã Cổ Đạm tổ chức Hội nghị “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” năm 2023. Hội nghị đã được nghe nhiều ý kiến của Nhân dân tham gia đóng góp giúp cho lực lượng Công an nắm bắt kịp thời tình hình ANTT nổi lên tại địa bàn. Các ý kiến của người dân đều đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm, thái độ vì Nhân dân phục vụ của lực lượng Công an huyện, Công an xã trong giải quyết các thủ tục hành chính, trong thực hiện Đề án 06/CP.
tt

Tiếp nhận tin báo, tố giác tội phạm, luôn có mặt kịp thời, giải quyết các vụ việc xảy ra góp phần ổn định tình hình ANTT trên địa bàn, tạo được niềm tin, sự tín nhiệm của người dân,… Tại Hội nghị Nhân dân cũng phản ánh những vấn đề nổi lên trên địa bàn nhất là tình trạng thanh thiếu niên vi phạm pháp luật giao thông, tai tệ nạn xã hội,… Bên cạnh đó, Nhân dân cũng kiến nghị, đề xuất cấp ủy, chính quyền xã và lực lượng Công an các cấp cần tăng cường hơn nữa công tác lãnh đạo, chỉ đạo và phối hợp chặt chẽ trong thực hiện nhiệm vụ công tác đảm bảo ANTT tại cơ sở.

pb2     Phát huy phong trào toàn dân Bảo vệ ANTQ, tăng cường tuyên truyền các phương thức lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng, cũng như các hành vi vi phạm pháp luật khác; huy động quần chúng Nhân dân tham gia đấu tranh, tố giác tội phạm đặc biệt có nhiều ý kiến đề xuất tăng cường chế độ chính sách cho lực lượng Công an viên bán chuyên trách, tổ liên gia tự quả về ANTT tại các thôn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ để đạt được hiệu quả hơn.

Nguyên

Đ/c Đào Bình Nguyên Phó trưởng Công an huyện Nghi Xuân phát biểu chỉ đạo

Với tinh thần cầu thị, thẳng thắn, của lực lượng Công an huyện và Công an xã Cổ Đạm. Đồng chí Đào Bình Nguyên Phó trưởng Công an huyện Nghi Xuân phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho Công an xã phải nghiêm túc tiếp thu những ý kiến đóng góp, kiến nghị mà Nhân dân phản ánh; đồng thời giải đáp, làm rõ ngay tại Hội nghị những vấn đề mà Nhân dân quan tâm, chỉ ra những nguyên nhân, những tồn tại, hạn chế và đề ra các biện pháp đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, tệ nạn xã hội trên địa bàn trong thời gian tới./.

Nguồn tin: Công an xã Cổ Đạm: