Saturday, 27/07/2024 | 15:59

Cổ Đạm tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp người đứng đầu cấp ủy Đảng,chính quyền với người dân

Ngày 23 tháng 11 năm 2023, xã Cổ Đạm tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp người đứng đầu cấp ủy Đảng, chính quyền với người dân. Hội nghị có sự tham dự của đồng chí Hoàng Hữu Hiệp Ủy viên ban thường vụ huyện ủy, trưởng đoàn công tác huyện ủy phụ trách xã Cổ Đạm.

Tại hội nghị, đồng chí Trần Trọng Quý phó chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Cổ Đạm đã báo cáo tình hình kinh tế - xã hội, Quốc phòng - An ninh của xã trong 10 tháng đầu năm 2023. Theo đó, kinh tế xã đạt được những kết quả tích cực. Thu nhập bình quân đầu người: 52 triệu đồng/người/năm. Tổng diện tích gieo trồng cả năm (sản xuất 3 vụ): 1083/1093,61 ha KH. Tổng sản lượng lương thực (có hạt): 3775.9/3600 tấn; lương thực bình quân đầu người: 450/440 kg/người/năm. Tổng thu ngân sách trên địa bàn ước đạt: 11.5 tỷ đồng/11.5 tỷ đồng KH,  đạt 100 % kế hoạch huyện giao, thương mại, dịch vụ phát triển ổn định; An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nêu lên một số vấn đề mà người dân quan tâm như: giải quyết tồn đọng liên quan đến quản lý đất đai; công tác quản lý, bảo vệ di tích lịch sử văn hóa trên địa bàn….

Tiếp thu ý kiến của các đại biểu, đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Cổ Đạm Lê Thanh Bình đã trả lời và giải đáp cụ thể các vấn đề người dân quan tâm. Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền, cán bộ, Công chức liên quan tiếp tục quan tâm, giải quyết những vấn đề mà người dân đang quan tâm, góp phần ổn định tình hình An ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn./.

Tác giả: Hoang Lâm
Nguồn:codam.nghixuan.hatinh.gov.vn Sao chép liên kết