Saturday, 27/07/2024 | 07:45

Lãnh đạo huyện Nghi Xuân chúc mừng, động viên các nhân viên y tế cơ sở

Nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam, lãnh đạo huyện Nghi Xuân vừa đến chúc mừng, động viên cán bộ, nhân viên, y bác sỹ 17 Trạm Y tế cơ sở.

Lãnh đạo huyện Nghi Xuân chúc mừng, động viên các nhân viên y tế cơ sở

Thứ hai - 28/02/2022 10:22

Phó Chủ tịch HĐND huyện Nghi Xuân Hoàng Hữu Hiệp chúc mừng, động viên các y bác sỹ Trạm Y tế Cổ Đạm nhân dịp 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Trước tình hình phức tạp của đại dịch COVID-19 trên địa bàn, thời gian qua ngành y tế từ huyện đến cơ sở ở Nghi Xuân đã nỗ lực khắc phục khó khăn, tập trung cao cho công tác phòng, chống dịch góp phần giữ gìn sự bình yên cho cộng đồng.

Phó Chủ tịch UBND huyện Nghi Xuân Bùi Việt Hùng chúc mừng, động viên các y bác sỹ Trạm Y tế Xuân Hội...

Ghi nhận những kết quả đó, lãnh đạo huyện Nghi Xuân mong muốn thời gian tới, đội ngũ cán bộ, nhân viên, các y bác sỹ Trung tâm Y tế huyện và các Trạm Y tế tiếp tục khắc phục khó khăn về nhân lực, cơ sở vật chất kịp thời hạn chế sự lây lan của dịch COVID-19 trong cộng đồng; đồng thời nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ quan tâm công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân.

Lãnh đạo huyện Nghi Xuân cũng đề nghị các địa phương quan tâm, hỗ trợ các Trạm Y tế góp phần nâng cao chất lượng cơ sở y tế địa phương.

Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy Lê Thị Thanh Tâm động viên y, bác sỹ Trạm Y tế xã Xuân Giang

Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Viết Hưng chúc mừng, động viên cán bộ, nhân viên, y bác sỹ Trạm Y tế xã Xuân Liên.
                                                                                                                                                                           Nhóm PV