Saturday, 27/07/2024 | 13:25

Nghi Xuân tuyển dụng 24 viên chức sự nghiệp Y tế

Thứ năm - 11/08/2022 08:37

Ủy ban nhân dân huyện Nghi Xuân vừa thông báo tuyển dụng viên chức sự nghiệp Y tế năm 2022.

Số lượng, vị trí tuyển dụng

Số lượng cần tuyển dụng: 24 viên chức.

Cụ thể: Trung tâm Y tế huyện Nghi Xuân 20 chỉ tiêu;  Trạm y tế cấp xã 4 chỉ tiêu (xem chi tiết bên dưới).

Hình thức tuyển dụng: thực hiện bằng hình thức xét tuyển.

Thời gian, địa điểm nộp phiếu đăng ký dự tuyển:

- Thời gian nhận Phiếu đăng ký dự tuyển: 30 ngày, kể từ ngày 15/8/2022 đến hết ngày 14/9/2022. Khi đăng ký dự tuyển, thí sinh nộp kèm 03 phong bì có dán tem và ghi sẵn địa chỉ, số điện thoại người nhận.

- Địa điểm nộp phiếu đăng ký dự tuyển: Phòng họp tầng 3, Ủy ban nhân dân huyện Nghi Xuân.

- Thời gian xét tuyển (dự kiến): tháng 9/2022.

- Địa điểm xét tuyển (dự kiến): Ủy ban nhân dân huyện Nghi Xuân.

Địa chỉ: Tổ dân phố Giang Thuỷ, thị trấn Tiên Điền, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh.

Trong quá trình điền thông tin trong phiếu đăng ký dự tuyển nếu có vấn đề chưa rõ, đề nghị người đăng ký dự tuyển liên hệ với UBND huyện (qua phòng Nội vụ, số điện thoại: 0834.742.333) để được hướng dẫn.

Xem chi tiết thông báo tuyển dụng tại đây.

Tải mẫu phiếu đăng ký dự tuyển tại đây.