Friday, 24/05/2024 | 02:02
Chào mừng các bạn đến với Trang thông tin điện tử xã Cổ Đạm
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Những suất cơm yêu thương trong mùa dịch.

Những suất cơm yêu thương trong mùa dịch.

Thứ tư - 04/08/2021 09:18
IMG20210803164054 
 Đ/c Phan Đình Ca Chủ tịch UBND và Đ/c Hoàng Văn Thái Trạm trưởng Y tế xã Cổ Đạm, kiểm tra VSTTTP trong chế biến thức ăn của nhóm thiện nguyện.
    
     Hiện nay tình hình dịch Covid -19 tại các tỉnh phía nam diễn biến hết sức phức tạp, con em các tỉnh Bắc miền trung đã về quê bằng mọi phương tiện. Nhất là con em Hà Tĩnh được chính quyền địa phương Hà Tĩnh đưa về tập trung bằng nguồn kinh phí của tỉnh. Tại huyện Nghi Xuân có bốn khu cách ly y tế tập trung của bà con Nghi Xuân từ các tỉnh phía nam về quê phòng, chống dịch Covid-19. Với tấm lòng nhân ái của chị Phan Thị Thiềm thôn Hải Đông - xã Cổ Đạm, chị là con người mang đầy tính nhân văn, nhân ái. Chị luôn là tấm gương sáng trong các cuộc vận động giúp người dân gặp hoãn nạn, khó khăn, các vùng bị lũ lụt, các tỉnh phía nam bị dịch Covid-19… chị đều đứng ra vận động, tổ chức quyên góp và vẫn chuyển đến tận mọi trường hợp. Hôm nay tại các khu cách ly y tế tập trung bốn điểm ở huyện Nghi Xuân, chị đứng ra kêu gọi sự ủng hộ của mọi người quyên góp tiền bạc, thực phẩm nấu bựa “cơm yêu thương” để gửi đến các khu cách ly nhằm động viên tinh thần cùng bà con chống dịch.
xe 
xe vận chuyển các suất ăn, nước uống đến các điểm cách ly.

    Được sự ủng hộ của các đoàn viên thanh niên xã Cổ Đạm, nhóm thiện nguyện, đầu bếp nhà hàng Việt Been (Hoàng Quốc Việt) thôn Vân Thanh và chị Đậu Thị Soa thôn Kỳ Đông xã Cổ Đạm đã dùng xe cá nhân của mình vận chuyển 170 “Suất cơm yêu thương” đến bốn điểm cách ly y tế tập trung tại huyện Nghi Xuân; gồm Trung tâm y tê Nghi Xuân, xã Xuân Viên, Thị trấn Xuân An và xã Cương Gián.  
nhận

 Điểm cách ly tập trung tại xã Cương gián nhận các suất ăn 
    Đây là việc làm có ý nghĩa hết sức quan trọng với tấm lòng tương thân, tương ái lá lành đùm lá rách bản chất truyền thống của con người Việt Nam ta, nhằm cùng nhau vượt qua những khó khăn thách thức, cùng nhân dân cả nước sớm đầy lùi dịch Covid-19 đưa lại cuộc sống bình yên cho nhân./.

Nguồn tin: Hoàng Lâm:


Liên kết Liên kết

Thống kê trong ngày Thống kê trong ngày

Đang online : 10
Tất cả : 2.013

Sự kiện Sự kiện