Friday, 18/10/2024 | 11:21

Chiều ngày 08/10/2024 hội cựu Công an nhân dân xã Cổ Đạm Tổ chức Đại hội lần thứ nhất nhiệm kỳ 2023 – 2028

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí; Trung tá Phan Văn Sơn Phó trưởng công an huyện Nghi Xuân, đ/c Thượng tá Trần Văn Anh Chủ tịch Hội cựu Công an nhân dân huyện, đ/c Trung tá Trần Văn Xu Thường trực Hội Cựu CAND huyện; đ/c Phan Thị Phương Nam Phó bí thư thường trực Đảng ủy, đ/c Lê Thanh Bình Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã cùng các đ/c trong thường vụ Đảng ủy dự và chỉ đạo Đại hội.

Chi hội được thành lập với 11 đ/c là Công an chính quy và Công an bán chuyên trách trên địa bàn xã Cổ Đạm. Nhằm thống nhất tập hợp, đoàn kết các thế hệ cán bộ, chiến sĩ Công an đã nghỉ hưu qua các thời kỳ trên địa bàn, tham gia bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hội viên; Tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của lực lượng CAND, tạo sự gắn kết giữa Công an hưu trí với Công an địa bàn cơ sở, tham gia tích cực vào phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc, giữ gìn an ninh, trật tự, phục vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, góp phần xây dựng lực lượng CAND ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Đồng chí Cao Hữu Thông thay mặt Đoàn chủ tịch thông qua văn kiện Đại hội

Tại Đại hội các đại biểu và hội viên đã nghe Đoàn chủ tịch Đại hội thông qua văn kiện Đại hội Chi hội cựu CAND xã Cổ Đạm nhiệm kỳ 2023 – 2028; báo cáo khái quát quá trình thành lập Chi hội.

Lãnh đạo  Hội Cựu Công an nhân dân huyện Nghi Xuân trao Quyết định thành lập Chi hội và quyết định kết nạp hội viên cho Chi hội cựu CAND xã Cổ Đạm

Phát biểu tại đại hội Đồng chí Trung tá Phan Văn Sơn Phó trưởng Công an huyện Nghi Xuân, đồng Chí Trần Văn Anh Chủ tịch hội cựu CAND huyện và đồng chí Lê Thanh Bình Phó Bí thư Đảng ủy; Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã đã chúc mừng và ghi nhận tinh thần, trách nhiệm của Chi hội Cựu CAND xã đã chuẩn bị chu đáo và tổ chức tốt việc Đại hội thành lập Chi hội. Việc thành lập Hội Cựu CAND xã là một sự kiện chính trị có ý nghĩa quan trọng, nhằm xây dựng một tổ chức thống nhất để tập hợp, đoàn kết, đồng thời ghi nhận, thể hiện lòng tri ân đối với sự hy sinh, đóng góp công sức, trí tuệ của các thế hệ cựu cán bộ Công an, Công an hưu trí tại địa phương. Để thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ mà Đại hội đã đề ra, Hội Cựu CAND xã cần thường xuyên phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương, công an địa phương thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự, củng cố phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, xây dựng vững chắc nền an ninh nhân dân và thế trận an ninh nhân dân.

Lãnh đạo hội CAND huyện Nghi Xuân và lãnh đạo Đảng ủy xã Cổ Đạm tặng hoa chúc mừng hai đ/c được bầu làm Chi hội trưởng, chi hội phó nhiệm kỳ 2023 - 2028

Đại hội đã bầu các chức danh Chi hội trưởng, Chi hội phó; đồng chí Cao Hữu Thông được bầu giữ chức Chi hội trưởng, đồng chí Nguyễn Công  Tâm được bầu giữ chức Chi hội phó. Với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cao, Đại hội Chi hội cựu Công an nhân dân xã Cổ Đạm nhiệm kỳ 2023-2028 đã thành công tốt đẹp./.

Tác giả: Hoang Lâm

Tất cả: 4.423