Thứ bảy, 27/07/2024 | 14:04

Huyện Long Thành hỗ trợ xây nhà nhân ái cho hộ khó khăn ở Cổ Đạm

Ban quản lý dịch vụ công ích và các điểm du lịch huyện Nghi Xuân vừa phối hợp cùng UBMTTQ xã Cổ Đạm tổ chức bàn giao nhà nhân ái cho bà Phan Thị Huệ.

Huyện Long Thành hỗ trợ xây nhà nhân ái cho hộ khó khăn ở Cổ Đạm

Thứ hai - 16/10/2023 11:11

Ban quản lý dịch vụ công ích và các điểm du lịch huyện Nghi Xuân và xã Cổ Đạm trao tiền hỗ trợ cho gia đình bà Huệ.

Bà Huệ (SN 1971) thường trú ở thôn Hải Đông, xã Cổ Đạm. Gia đình bà thuộc diện khó khăn khi bản thân bà bị tàn tật sống trong ngôi nhà đã xuống cấp.

Trước hoàn cảnh đó, thông qua sự kết nối của Ban quản lý dịch vụ công ích và các điểm du lịch huyện Nghi Xuân, UBND huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai đã hỗ trợ gia đình bà Huệ số tiền 70 triệu đồng để xây nhà nhân ái.

Ngôi nhà mới là nguồn động viên, giúp đỡ gia đình bà vươn lên trong cuộc sống.

Ngôi nhà mới được xây dựng với diện tích 50m2, tổng kinh phí khoảng 160 triệu đồng. Ngoài số tiền của UBND huyện Long Thành hỗ trợ, số tiền còn lại do anh em họ hàng giúp đỡ.

Nguồn tin: Đức Đồng - Trung Kiên