Saturday, 27/07/2024 | 15:39

Ngày 26/8/2023 xã Cổ Đạm tổ chức Ngày hội chuyển đổi số.

Ngày hội có sự tham dự của đồng chí Hoàng Hữu Hiệp, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng Đoàn công tác phụ trách xã Cổ Đạm cùng các đồng chí trong đoàn công tác, đồng chí Phan Văn Lĩnh trưởng phòng Văn hoá thông tin huyện.

Ngày 26/8/2023 xã Cổ Đạm tổ chức Ngày hội chuyển đổi số.

Chủ nhật - 27/08/2023 08:28
bìnhĐ/c Lê Thanh Bình Chủ tịch UBND xã Cổ Đạm khai mạc ngày hội
tt     Tại Ngày hội, các đại biểu đã được nghe giới thiệu về các nội dung, lợi ích của chuyển đổi số quốc gia, các giải pháp, ứng dụng công nghệ số trong các lĩnh vực của đời sống xã hội. Đồng thời, người dân được hướng dẫn, tư vấn, hỗ trợ sử dụng các dịch vụ công trực tuyến, các ứng dụng, nền tảng số trong sản xuất, kinh doanh, đời sống dân sinh.
4Người dân phấn khởi đi dự Ngày hội chuyển đổi số
     Ngày hội đã thu hút hơn 1600 người dân trên địa bàn xã Cổ Đạm tham gia. Đây là hoạt động thiết thực, nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của người dân về chuyển đổi số, góp phần thúc đẩy quá trình chuyển đổi số tại địa phương.
1
     Phát biểu tại Ngày hội, đồng chí Hoàng Hữu Hiệp đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của xã Cổ Đạm trong công tác chuyển đổi số. Đồng chí cũng yêu cầu xã tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền, nâng cao nhận thức của người dân về chuyển đổi số; tăng cường ứng dụng công nghệ số trong các lĩnh vực của đời sống xã hội; tạo điều kiện thuận lợi cho người dân tiếp cận, sử dụng các dịch vụ công trực tuyến.
2
     Ngày hội chuyển đổi số tại xã Cổ Đạm đã góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của người dân về chuyển đổi số, tạo động lực thúc đẩy quá trình chuyển đổi số tại địa phương./.

Nguồn tin: Hoàng Lâm: