Sunday, 08/09/2024 | 08:21

Đêm 28/9/2023, Ủy ban nhân dân xã Cổ Đạm đã tổ chức "Đêm hội trăng rằm" năm 2023 cho các cháu thiếu nhi trên địa bàn xã.

Đến dự đêm hội có ông Hoàng Hữu Hiệp UVBTV huyện Uỷ Phó chủ tịch HĐND huyện trưởng đoàn công tác, ông Nguyễn Hồng Khoan Chủ tịch LĐLĐ huyện tổ trưởng tổ công tác chỉ đạo tại xã, ông Phan Đình Ca Bí thư Đảng uỷ Chủ tịch HĐND xã, ông Lê Thanh Bình Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Cổ Đạm….

Thứ sáu - 29/09/2023 10:14
đại biểu
     Tại đêm hội, các cháu thiếu nhi đã được tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí như: múa lân, ca múa hát, thi tài năng thiếu nhi,... Đặc biệt, các cháu còn được tham gia trải nghiệm phá cỗ trung thu…
múa lân
      Mặc dù thời tiết không ủng hộ nhưng các bậc phụ huynh cùng các cháu thiếu niên nhi đồng trong toàn xã về tham gia ngày hội khá đông vui và phấn khởi.
múa
múa2      Đêm hội trăng rằm là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các cháu thiếu nhi trên địa bàn xã. Qua đó, góp phần giáo dục các cháu về truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc, đồng thời giúp các cháu có những giây phút vui chơi, giải trí thoải mái, gắn kết tình cảm gia đình và cộng đồng.
huyện trao quàxã trao quàLãnh đạo Uỷ ban nhân dân huyện và uỷ ban hân dân xã trao quà cho các cháu
     Thông qua đêm hội Uỷ ban nhân dân huyện Nghi Xuân, Uỷ ban nhân dân xã Cổ Đạm, Quỹ tín dụng liên xã Cương Gián và các nhà hảo tâm đã trao 35 suất quà cho các cháu thiếu niên nhi đồng với tổng số tiền trên 15.000.000đ nhằm động viên các cháu thiếu niên nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập./.

Nguồn tin: Hoàng Lâm: