Friday, 18/10/2024 | 12:14

Chiều ngày 02/10/2023, Hội Phụ nữ xã Cổ Đạm phối hợp với UBND xã tổ chức hội nghị tuyên truyền công tác phân loại rác thải tại hộ gia đình đến toàn bộ cán bộ cốt cán 12 thôn.

Dự hội nghị có ông Nguyễn Hồng Khoan - Ủy viên BCH Huyện ủy, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện - tổ trưởng tổ công tác phụ trách địa bàn xã Cổ Đạm.

Thứ tư - 04/10/2023 16:13

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe báo cáo về tình hình rác thải sinh hoạt trên địa bàn xã và những giải pháp để giảm thiểu ô nhiễm môi trường do rác thải gây ra. Việc phân loại rác thải tại nguồn là giải pháp hiệu quả để giảm thiểu ô nhiễm môi trường, bảo vệ sức khỏe con người, tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên và góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.

2      Tại hội nghị, ông Nguyễn Hồng Khoan đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc phân loại rác thải tại nguồn và yêu cầu các cấp ủy, chính quyền, đoàn thể và nhân dân xã Cổ Đạm cần chung tay thực hiện tốt công tác này.

ct                           Bà Dương Thị Đào Chủ tịch HLHPN xã đang tuyên truyền công tác phân loại rác thải tại nguồn
     Kết thúc hội nghị, các đại biểu đã tham gia ký cam kết thực hiện phân loại rác thải tại nguồn. Việc tổ chức hội nghị tuyên truyền công tác phân loại rác thải tại hộ gia đình là hoạt động thiết thực nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ cốt cán về tầm quan trọng của công tác này, từ đó góp phần đẩy mạnh phong trào phân loại rác thải tại nguồn trên địa bàn xã Cổ Đạm./.

Nguồn tin: Dương Đào CT Hội LHPN xã:

Tất cả: 4.423