Sunday, 08/09/2024 | 08:30

Xã Cổ Đạm Triển khai nhiệm vụ tháng 10 và phát động 45 ngày cao điểm xây dựng nông thôn mới

Chủ nhật - 09/10/2022 10:27
tt

Nhằm đẩy nhanh tiến độ xây dựng khu dân cư Nông thôn mới kiểu mẫu cuối năm 2022. Xã Cổ Đạm đã phát động phong trào 45 ngày xây dựng Nông thôn mới từ ngày 01 tháng 10, ngày thứ 7 là ngày xây dựng nông thôn mới.

chủ tịchĐ/c Lê Thanh Bình Chủ tịch UBND trưởng Ban chỉ đạo xây dựng NTM xã triển khai nhiệm vụ thánh 10 và phát động thời gian cao điểm 45 này xây dựng NTM

Để đạt hiệu quả cao Ban quản lý, Ban chỉ đạo xã đã phân công thành viên chỉ đạo tại các thôn, xóm. 12/12 thôn đã chủ động khảo sát công việc theo lộ trình xây dựng Nông thôn mới của thôn mình. Ban chỉ đạo đã tập trung xây dựng ba khu dân cư đăng ký về đích khu dân cư kiểu mẫu năm 2022, đó là; thôn Phú Thuận hợp, thôn Kỳ Đông và thôn Vân thanh Bắc. Để đẩy nhanh tiến độ xây dựng khu dân cư kiểu mẫu, Ban chỉ đạo đã phân công từng thành viên phụ trách từng nội dung, tiêu chí xây dựng khu dân cư kiểu mẫu.

thôn2
thôn

Đ/c Phan Đình Ca bí thư Đảng ủy, trưởng Ban quản lý XDNTM xã và đ/c Phan Đình Trọng trưởng Ban phát triển thôn Phú Thuận Hợp cùng Ban chỉ đạo xuống chỉ đạo thôn XDKDCKM.

Các thành viên đã chủ động xuống tận từng thôn, từng hộ gia đình tuyên truyền, vận động nhân dân để nhân dân hiểu và thực hiện.

Với tinh thần vào cuộc quyết liệt bước đầu đã có những chuyển biến tích cực, nhất là ba thôn đăng ký xây dựng khu dân cư kiểu mẫu, với quyết chỉ đạo cuối năm 2022 Cổ Đạm ít nhất phải đạt được hai khu dân cư Nông thôn mới kiểu mẫu để làm đà cho những năm tiếp theo./.