Sunday, 08/09/2024 | 09:30

Tham dự buổi nói chuyện có chị Nguyễn Thị Thuỳ Linh, Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện, Ông Phan Đình Ca: Bí thư Đảng uỷ - CTHĐND xã, Bà Phan Thị Phương Nam: Phó bí thư TTr Đảng uỷ,Ông Lê Thanh Bình Huyện uỷ viên – Phó bí thư Đảng uỷ CTUBND xã,cùng các đồng chí lãnh đạo địa phương và hơn 300 cán bộ hội viên hội LHPN xã nhà.

Thứ năm - 19/10/2023 17:13
1
Lãnh đạo xã tặng hoa cho hội LHPN xã nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam
      Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023), Hội LHPN xã Cổ Đạm tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề "Xây dựng gia đình - Yêu thương và tĩnh thức". Tại buổi nói chuyện, diễn giả Bùi Thiên Nga đã chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm quý báu về xây dựng gia đình hạnh phúc.

2Diễn giả Bùi Thiên Nga, chuyên gia tư vấn tâm lý và gia đình, trình bày nội dung buổi nói chuyện.
      Theo diễn giả, gia đình là tế bào của xã hội, là nơi nuôi dưỡng, bảo vệ và phát triển con người. Để xây dựng gia đình hạnh phúc, cần có sự quan tâm, yêu thương, thấu hiểu và chia sẻ giữa các thành viên trong gia đình. Diễn giả cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc nuôi dưỡng tình yêu thương trong gia đình. Tình yêu thương là sợi dây gắn kết các thành viên trong gia đình lại với nhau, giúp họ vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Bên cạnh đó, cần xây dựng gia đình trên nền tảng của sự tĩnh thức. Khi biết tĩnh thức, chúng ta sẽ sống bình an, hạnh phúc và biết cách ứng xử tốt trong mọi hoàn cảnh. Buổi nói chuyện đã thu hút được sự quan tâm và hưởng ứng tích cực của cán bộ hội viên hội LHPN xã Cổ Đạm. Thông qua buổi nói chuyện, chị em đã có thêm những kiến thức, kinh nghiệm quý báu để xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững.
3
      Chị Dương Thị Đào, Chủ tịch hội LHPN xã: "Buổi nói chuyện rất bổ ích, giúp chị em hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc xây dựng gia đình hạnh phúc. Chị em sẽ vận dụng những kiến thức đã học được để xây dựng gia đình của mình ngày càng hạnh phúc hơn."Hội LHPN xã Cổ Đạm mong rằng buổi nói chuyện chuyên đề "Xây dựng gia đình - Yêu thương và tĩnh thức" sẽ là một hoạt động ý nghĩa, góp phần nâng cao nhận thức, kỹ năng xây dựng gia đình hạnh phúc cho cán bộ, hội viên hội LHPN xã nhà.

Nguồn tin: Dương Đào CT Hội LHPN xã: